fbpx
gửi quà Tết đi Mỹ

Mua Quà Gì Gửi Đi Mỹ Cho Người Thân

Để chuẩn bị chào đón cho năm mới 2020, bạn đang muốn gửi tặng quà cho người thân ở Mỹ. Khi họ không thể về Việt Nam đón Tết chung với chúng ta. Nhưng bạn không biết nên mua quà gì gửi đi Mỹ ? Món quà đó có nằm trong danh sách cấm của Mỹ không? Gửi quà vào dịp Tết chi phí có cao hơn không?

Mua quà gì gửi đi Mỹ cho người thân được thông quan?

Hải sản khô– thực phẩm khô các loại:

Theo luật hải quan Mỹ và Châu Âu thì các loại thủy hải sản khô không bị cấm. Miễn là có đóng gói hút chân không, không bay mùi và có nhãn mác sẽ được thông quan.

 

Nệm, drap giường, rèm cửa:

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế các loại hàng công kềnh, quý khách hàng cần phải nắm được cách thức đóng gói an toàn. Cũng như đặc biệt lưu ý về cách chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ. Nắm bắt được các thông tin về các thương hiệu nệm, đại lý bán nệm giá rẻ.

Tại NIMEX Express, chúng tôi hỗ trợ đóng hàng giúp giảm kích thước và chi phí cho Qúy khách hàng. NIMEX Express nhận chuyển nệm đi nhiều nước trên Thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Đài Loan, Nga,…

Đến với NIMEX Express, bạn sẽ thấy gửi hàng đi nước ngoài chưa bao giờ dễ đến vậy.

gửi nệm đi nước ngoài

Quần áo:

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu từ bình dân tới cao cấp để mọi người lựa chọn cho phong cách của mình, nhưng đối với những bạn đang sinh sống và công tác ở nước ngoài muốn tìm cho mình những bộ cánh mang phong cách truyền thống dân tộc hay những bộ đồ quen thuộc đã từng sử dụng ở Việt Nam. Rất đơn giản chúng tôi sẽ giúp các bạn gửi những bộ cánh đẹp nhất từ Việt nam đến tận tay người nhận nhanh chóng và đảm bảo.

Thực phẩm khô:

  • Thực phẩm gửi cần có nhãn mác đầy đủ.
  • Có thông tin rõ về nguồn gốc.
  • Có thời hạn sử dụng trên thông tin sản phẩm.
  • Đóng gói trong bao bì.

NIMEX Express cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài  này sẽ giúp đỡ quý khách có nhu cầu gửi đồ ăn đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản…Nếu như bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cho người thân, hay nhấc máy và liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI NIMEX EXPRESS:

Gửi nệm đi Quốc tế

Gửi thực phẩm đi Quốc tế 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *