fbpx
VẬN CHUYỂN YẾN SANG TRUNG QUỐC

VẬN CHUYỂN YẾN SANG TRUNG QUỐC

Yến sào vốn nổi tiếng là món cao lương mỹ vị, giúp bồi bổ sức khỏe và duy trì vẻ đẹp thanh xuân. Ngày nay, các loại yến sào chế biến sẵn được người tiêu dùng ưa chuộng vì sự tiện lợi và giá cả phải chăng. Không chỉ phù hợp làm quà biếu, yến sào còn có thể xuất hiện trên bàn ăn ngày Tết như một thực phẩm lý tưởng tăng cường sức khỏe cho gia đình. Bạn muốn gửi các sản phẩm yến cho người thân ở Trung Quốc. Bạn gặp nhiều khó khăn về thủ tục giấy tờ. NIMEX Express sẽ giúp bạn vận chuyển yến sang Trung Quốc một cách đơn giản và tiết kiệm nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt vận chuyển yến tổ và các sản phẩm từ yến sang Trung Quốc – Hong Kong.

NIMEX Express vận chuyển an toàn – tiết kiệm, là đối tác tin cậy của Công ty TNHH Yến Sào Ngọc Tâm Nha Trang – www.yenngoctam.com.vn và rất nhiều cơ sở kinh doanh, cửa hàng, và du khách quốc tế khi đến tham quan du lịch, mua sắm tại vùng đất biển đảo Nha Trang xinh đẹp.

  • NIMEX Express nhận gửi yến sào và các sản phẩm từ tổ yến đi Trung Quốc.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Cam kết đảm bảo 100%.
  • Thời gian vận chuyển nhanh.
  • Cước phí cạnh tranh nhất.

NIMEX Express cung cấp các dịch vụ:

– Chuyển phát nhanh đến tất cả các nước trên thế giới.

– Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc.

– Đặt mua hàng Trung Quốc.

– Chuyển tiên Trung Quốc.

– Xuất nhập khẩu (ủy thác) chính ngạch hàng hóa 2 chiều Việt – Trung,…

Sứ dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của NIMEX Express, Quý khách sẽ được tư vấn các chính sách XNK hàng hóa, hỗ trợ đóng gói an toàn hàng hóa vận chuyển, kiểm tra lộ trình hàng hóa trực tiếp trên website của NIMEX Express, đặc biệt được ưu đãi cước phí và dịch vụ hỗ trợ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển yến và các sản phẩm từ yến sang Trung Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Nha Trang – NIMEX Express
51/66 Âu Cơ, P. Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại / Wechat: 093 579 9918
Hotline: 093 520 0098 – 090 192 2298
Email: info@nimex-express.vn
Website: https://nimex-express.vn
Facebook: nimex.nhatrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *