GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH NIMEX EXPRESS – VƯỢT TRÊN KHOẢNG CÁCH

Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế NIMEX Express xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn thể Quý khách hàng.

Nhằm tiếp nối, trân trọng những công việc kết nối những cánh thư – hàng hóa trên mọi miền tổ quốc, Quốc tế. Công ty NIMEX Express ra đời với mục đích đem đến cho quý khách hàng Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ. Với đầy đủ nhu cầu đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. 

Với phương châm “ NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM”, NIMEX Express  chuyên cung cấp các dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác của các tập đoàn chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới: Fedex, DHL, TNT, UPS.

 Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới , đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

NIMEX Express  nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi quốc tế. Với thời gian nhanh chóng, chi phí cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát nhanh trên thế giới.

Nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, NIMEX Express không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng và tiết kiệm.

Cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng. Chúc Quý khách thành công trong công việc và kinh doanh của mình.

Kính mong được phục vụ Quý khách hàng

DỊCH VỤ

đóng gói hàng hóa

NIMEX Express cung cấp đa dạng dịch vụ.

  • Dịch vụ vận chuyển quốc tế
  • Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt Trung
  • Dịch vụ khai báo hải quan
  • Và các dịch vụ khác…

Đến với NIMEX Express bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ một cách tận tình nhất nhằm giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

THẾ MẠNH

đóng gói hàng hóa

Với thế mạnh là đơn vị vận chuyển với kinh nghiệm lâu năm. NIMEX Express nắm rõ những thủ tục cơ bản. Nhằm hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa của mình đến nơi nhanh chóng, an toàn nhất. Với chi phí phù hợp, khách hàng không phải lo lắng về chi phí vận chuyển quá cao. NIMEX Express luôn đưa ra cho mức giá hợp lý nhất dành cho khách hàng.

CON NGƯỜI

đóng gói hàng hóa

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. NIMEX Express sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tận tình theo dõi và chăm sóc khách hàng suốt quá trình vận chuyển. Hỗ trợ tìm giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển.